บริการให้เช่าชุด กิโมโน

รายละเอียดชุดกิโมโน

ราคาเช่าชุดกิโมโน

ขั้นตอนการจอง

1

การจอง

“KYOTO KIMONO RENTAL WARGO ขอแนะนำให้คุณดำเนินการจองล่วงหน้า เพื่อความสะดวก กรุณาแจ้งวันและเวลาที่คุณต้องการด้วยแบบฟอร์มการจองออนไลน์ หรือทางโทรศัพท์ การจองทางออนไลน์นั้น คุณสามารถเลือกได้ว่า คุณต้องการกิโมโน หรือยูคาตะแบบใด และคุณสามารถชำระเงินให้เสร็จด้วยบัตรเครดิต “ไม่มีเวลาใดเหมาะเท่าปัจจุบัน” หากมีเวลาคุณสามารถทำการจองล่วงหน้า 2 ชั่วโมงก่อนการนัดในวันนั้นๆ กรุณาแวะเข้ามาเมื่อคุณมาใกล้ร้านของเรา!

คลิกตรงนี้เพื่อทำการจองทางโทรศัพท์ (075-600-2830) โปรดทราบด้วยว่าเรารับโทรศัพท์ด้วยภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น.

คำแนะนำ

ช่วงฤดูดอกซากุระบานในฤดูใบไม้ผลิ และช่วงใบไม้เปลี่ยนสีในฤดุใบไม้ร่วงเป็นช่วงที่ลูกค้าแน่นมาก เราขอแนะนำให้คุณทำการจองล่วงหน้า หากเป็นไปได้.

2

การมาที่ร้านของเรา

กรุณามายังร้านที่คุณเลือก หากคุณไม่ทราบว่าคุณเลือกร้านใดโปรดโทร. ถามเราได้ เราขอให้คุณมาที่ร้านของเราก่อนเวลานัดเล็กน้อย แค่พาตัวคุณมาในวันนั้น โดยไม่จำเป็นต้องนำสิ่งอื่นใดมา เราขอให้คุณนำเอกสารที่ระบุตัวตนของคุณมาด้วย เช่น หนังสือเดินทาง หรือบัตรเครดิต เป็นต้น.

การมาที่ร้านของเรา

3

การแต่งชุดกิโมโน

หลังจากลงนามที่โต๊ะต้อนรับแล้ว เราจะเริ่มแต่งตัวให้คุณ ในทุกๆ ร้านของเรา เรามีพื้นที่เพียงพอสำหรบการแต่งกายด้วยชุดกิโมโน เราเริ่มจาก Hadajyuban:ตัวในสไตล์ญี่ปุ่น วิธีการแต่งกายด้วยชุดกิโมโนของเรา ก็คือต้องไม่รีบหรือรีบเกินไป จะใช้เวลาประมาณ 30 นาทีต่อคนในการแต่งชุดกิโมโน.

คำแนะนำ

เราขอแนะนำให้คุณไปเข้าห้องน้ำให้เสร็จเรียบร้อยก่อนมาที่ร้านของเรา เนื่องจากคุณจะไม่สามารถไปได้ระหว่างการแต่งชุดกิโมโน.

การแต่งชุดกิโมโนการแต่งชุดกิโมโน

4

เลือกเครื่องประดับผม

เราสามารถแต่งผมของคุณด้วยคันซาชิที่คุณเลือกณ ร้านที่เป็นคู่ธุรกิจกับเรา: KANZASHIYA WARGO ระหว่างการแต่งชุดกิโมโน.

เลือกเครื่องประดับผม

5

การถ่ายภาพ

สนใจจะถ่ายภาพที่ร้านสไตล์วินเทจของเรา หรือที่หน้าร้านหลังจากสวมใส่กิโมโนที่คุณชื่นชอบไหม? WARGO มีอุปกรณ์ถ่ายภาพแบบมืออาชีพทีเดียว เราขอเสนอบริการให้คุณเลือกว่าเราจะส่งภาพคมชัดให้คุณทางอีเมลในวันถัดไป หากคุณอนุญาตให้เรานำภาพของคุณลงในเว็บไซต์ บล็อก หรือ SNS ของเรา ตัวเลือกนี้คือฟรี ไม่ต้องชำระเงิน เราถ่ายรูปให้ด้วยกล้องของคุณเองด้วย โปรดแจ้งกับเราได้ตามสะดวก.

การถ่ายภาพ

6

คราวนี้ก็ออกไปชมวิวทิวทัศน์ของเกียวโตได้!

เสร็จแล้ว! คราวนี้ก็เพลิดเพลินกับการเดินเที่ยวรอบๆ เกียวโต และรับประทานอาหารเย็นได้แล้ว กรุณาแวะชมสถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่ซึ่งนักท่องเที่ยวโปรดปรานตามคำนะนำของ KIMONO RENTAL WARGO.

คำแนะนำ

เราจะดูแลทรัพย์สินส่วนตัวของคุณ ยกเว้นทรัพย์สินมีค่า ที่คุณฝากไว้ที่ร้านระหว่างเวลาการเช่าของคุณ.

คราวนี้ก็ออกไปชมวิวทิวทัศน์ของเกียวโตได้!

7

การคืนกิโมโน

กรุณาส่งกิโมโนคืน 1 ชั่วโมงก่อนเวลาปิดร้าน
ต่อไปนี้คือเวลาปิดสำหรับแผนกต้อนรับ

 • สถานีเกียวโต ร้านหอคอยเกียวโต18:30 น.
 • ร้านกิออนชิโจ 18:30 น.
 • ร้านนิเนนซาคะ 17:30 น.
 • ร้านคิโยมิซึซากะ ร้านนิเนนซาคะ 17:30 น.
 • ร้านคินคะคูจิ 16:30 น.
 • ร้านOsaka Daimaru Shinsaibashi 19:00 น.
 • ร้านเซนโซจิโตเกียว 17:30 น.
 • ร้านคามาคุระโคมาจิ 17:30 น.
 • ร้านคานาซาว่าโครินโบ 17:30 น.
 • สาขาหน้าสถานีอาราชิยาม่า 17:30 น.

คุณสามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าของคุณได้ที่ร้านในการแต่งชุดกิโมโนของคุณ หากคุณไม่สามารถส่งกิโมโนคืนได้ก่อนเวลาที่แผนกต้อนรับปิด กรุณาส่งคืนในวันถัดไป เรามีบริการให้คุณเลือกคือ ส่งกิโมโนคืนในวันถัดไป และที่ร้านสาขาอื่น เป็นต้น.

การคืนกิโมโน

สาขาของเรา

คำถามที่พบบ่อย

 • การจอง

  Q : มีกิโมโนแบบอื่นๆ นอกจากที่ลงรายการไว้บนเว็บไซต์ของคุณไหม?

  A : มี ตั้งแต่เดือนกันยายน 2558 เรามีกิโมโนลายใหม่ๆ เข้ามาทุกวัน บางครั้งเราก็โพสต์ลงเว็บไซต์ไม่ทัน อย่างไรก็ตาม เรายินยอมให้คุณเปลี่ยนกิโมโนในวันที่คุณมาถึงด้วย โปรดอย่ารอช้าที่จะแวะเข้ามาที่ร้านของเรา .

   

  Q : ฉันสามารถจองกิโมโนไว้ล่วงหน้าเลยได้ไหม?

  A : ได้ กรุณาเลือกกิโมโนที่คุณต้องการจะสวมในวันที่คุณประสงค์ได้เลยบนเว็บไซต์ KYOTO KIMONO RENTAL WARGO อย่างไรก็ตาม กรุณารับทราบไว้ด้วยว่าคุณอาจไม่ได้กิโมโนที่คุณเลือกไว้ หากคุณทำการจองทางโทรศัพท์.

   

  Q : นโยบายการยกเลิกการจองเป็นอย่างไร?

  A : หากคุณแจ้งการยกเลิกแก่เรา 2 วันล่วงหน้าก่อนถึงวันที่จองไว้ จะไม่เสียค่าใช้จ่ายในการยกเลิก หากแจ้งเราในเวลาที่น้อยกว่า 2 วัน ค่าใช้จ่ายในการยกเลิกคือ 100% โปรดรับทราบไว้ด้วย!

   

  Q : มีสิ่งใดที่ฉันควรนำไปที่ร้านของคุณไหม?

  A : ไม่มี คุณไม่จำเป็นต้องนำสิ่งใดมา สิ่งที่คุณจำเป็นต้องสวมกับกิโมโนเช่นชุดด้านใน ถุงเท้า และรองเท้าแตะ ฯลฯ รวมอยู่ในแพ็กเกจของเราแล้ว อากาศค่อนข้างหนาวพอควรระหว่างฤดูหนาวในเกียวโต หากคุณกังวลเรื่องอากาศ คุณก็สามารถนำเสื้อที-เชิ้ตเนื้อบางคอกว้างมาได้ เราจะแต่งกิโมโนทับลงไป.

   

  Q : ฉันตัดสินใจไม่ถูกว่าแบบไหนจะเหมาะสม?

  A : หากเราตอบรับการจองทางโทรศัพท์ กรุณาติดต่อเราโดยตรง.

   

  Q : ใช้เวลาในการแต่งตัวนานเท่าใด?

  A : ปกติจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที อย่างไรก็ตามในช่วงนักท่องเที่ยวมากอย่างฤดูใบไม้ผลิ และฤดูใบไม้ร่วง คุณอาจต้องรอบ้างเล็กน้อย หากคุณต้องการทราบว่าวันไหนยุ่งมาก กรุณาเข้าไปดูที่ลำดับขั้นตอนการเช่าบนเว็บไซต์ของเรา.

   

  Q : ฉันสามารถเลือกโอบิ และเครื่องประดับกิโมโนเองได้หรือไม่?

  A : ไม่ได้ พนักงานของเราจะเลือกโอบิ และเครื่องประดับกิโมโนให้เข้ากับกิโมโนที่คุณเลือก.

   

  Q : ฉันจะขอแต่งตัวตั้งแต่เช้าตรู่ หรือตอนเย็นๆ ได้ไหม?

  A : ปกติร้านจะเปิดเวลา 10:00 น. หากคุณต้องการแต่งตัวตอนเช้าตรู่ ก็จะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก 500 เยน/30 นาที (ไม่รวมภาษี) ปัจจุบันเราให้บริการผู้จองช่วงเช้าตั้งแต่ 9:00 น. เวลาปิดจะแตกต่างกันไปในแต่ละร้าน แต่สาขาชินเกียวโกขุรับการสั่งจองถึง 18:00 น. ซึ่งจะดำเนินการไปจนกระทั่งถึงเวลาสุดท้ายของทุกร้าน ปัจจุบันไม่รับการจองหลัง 18:00 น. แล้ว.

   

  Q : ฉันสามารถเปลี่ยนรายละเอียดในการจอง เช่น ร้าน เวลา จำนวนคน ฯลฯ ได้ไหม?

  A : ได้ คุณจะต้องใส่รายละเอียดที่ถูกต้อง และติดต่อเราทางอีเมล หรือทางโทรศัพท์หมายเลข 075-371-2177 แล้วเราจะปรับเปลี่ยนการจองของคุณ

  Q : ฉันได้ดำเนินการจองไว้ และเลือกที่จะไปชำระเงินที่ร้าน แต่ฉันจะได้รับส่วนลดไหมถ้าจ่ายทางออนไลน์?

  A : ได้ คุณจะได้รับส่วนลด กรุณาเปลี่ยนวิธีการชำระเงินไปเป็นทางออนไลน์ใน URL ในอีเมลยืนยันที่เราได้ส่งให้คุณเมื่อคุณทำการจองเสร็จสิ้น.

 • เกี่ยวกับชุดกิโมโนและการสวมชุดกิโมโน

  Q : มีกิโมโนสำหรับคนตัวสูงไหม?

  A : กิโมโนที่ให้เช่าในปัจจุบันนั้นทำขึ้นสำหรับสุภาพสตรีที่มีความสูงตั้งแต่ 150 ซม. ถึง 170 ซม. และสำหรับสุภาพบุรุษตั้งแต่ 165 ซม. ถึง 185 ซม. เรามีกิโมโนขนาดใหญ่พิเศษด้วย อย่างไรก็ตาม กิโมโนสามารถสวมใส่ได้พอดีสำหรับบุคคลทั้งที่มีขนาดเล็กเกินไปนิด หรือใหญ่เกินไปหน่อย โปรดทราบด้วยว่า เราอาจยกเลิกการเช่าได้ หากขั้นตอนการแต่งกายนั้นลำบากเกินไป ทั้งนี้ เรามีกิโมโนสำหรับสุภาพสตรีที่มีความสูงเกิน 175 ซม. ด้วย กรุณาปรึกษาเราในเวลาที่คุณทำการจอง.

   

  Q : ฉันสามารถเลือกโอบิ และเครื่องประดับกิโมโนเองได้ไหม?

  A : ไม่ได้ พนักงานของเราจะเป็นผู้เลือกโอบิ และเครื่องประดับกิโมโนให้เหมาะสมกับกิโมโนที่คุณเลือก.

   

  Q : ใช้เวลาในการแต่งกายนานเท่าใด?

  A : ปกติก็ใช้เวลาประมาณ 30 นาที – 1 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม ในช่วงฤดูกาลที่นักท่องเที่ยวมาก เช่นฤดูใบไม้ผลิ และฤดูใบไม้ร่วง คุณอาจต้องรอเล็กน้อย หากคุณต้องการทราบว่าวันใดยุ่งมาก โปรดไปดูที่ลำดับขั้นตอนในการเช่าบนเว็บไซต์ของเรา.

   

  Q : คุณมีกิโมโน หรือฮาคาตะสำหรับพิธีแต่งงาน และจบการศึกษาหรือไม่?

  A : ไม่มี เรามิได้ให้บริการด้านนี้.

   

  Q : คุณมีกิโมโนสำหรับเด็กไหม?

  A : ไม่มี เรามิได้ให้บริการด้านนี้.

   

  Q : ฉันสามารถนำกิโมโนของตนเองไปขอให้บริการการแต่งกายของคุณได้ไหม?

  A : ไม่ได้ เรามิได้ให้บริการด้านนี้.

   

  Q : คุณขายกิโมโนไหม?

  A : ไม่ เรามิได้ให้บริการด้านนี้.

   

  Q : คุณรับซื้อกิโมโนไหม

  A : ไม่ เรามิได้ให้บริการด้านนี้.

   

  Q : ฉันควรทำอย่างไร หากทำกิโมโนสกปรก?

  A : ในกรณีที่คุณทำกิโมโนสกปรก อย่าพยายามทำความสะอาดหรือแก้ไขใดๆ เพียงเขียนลงในแบบฟอร์มตอนที่คุณคืนกิโมโนว่ามันสกปรกได้อย่างไร เราอาจเก็บเงินจากคุณเพิ่มเติมเป็นค่าซักแห้งหรือค่าซ่อมแซมหากกิโมโนสกปรกและเสียหายอย่างเห็นได้ชัด หากคุณทำกิโมโน หรือเครื่องประดับกิโมโนหาย เราจะเรียกเก็บเงินจากคุณตามราคาจริง.

   

  Q : คุณมีขนาดรอบเอวเท่าใดบ้าง?

  A : ขนาดรอบเอวใหญ่สุดประมาณ 100 ซม.

 • เกี่ยวกับการจัดแต่งทรงผม

  Q : ใช้บริการเซ็ตผมจากทางร้านได้หรือไม่

  A : ฟรีบริการจัดทรงผมง่ายๆด้วยปิ่นปักผม และถักเปียเป็นทรงสวยงาม รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ ทรงผมและการจัดแต่งทรงผมสำหรับชุดกิโมโน

   

  Q : สามารถทำผมให้ฉันเสร็จสรรพเลยไหม?

  A : ทรงผมธรรมดาประดับคันซาชิ (เครื่องประดับผม) ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทรงผมที่ซับซ้อนขึ้นเช่น การถักผมก็จะมีค่าใช้จ่าย รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ ทรงผม.

   

  Q: How do you get my short hair done?

  A : Even with short hair, if it has length to some extent, we still can decorate your hair with Kanzashi (ornament hairpin).

   

  Q : ฉันสามารถใช้แค่บริการตกแต่งทรงผมของคุณได้เท่านั้นหรือ?

  A : ปัจจุบันเราให้บริการแค่ตกแต่งทรงผมเท่านั้น (ทั้งชำระเงิน และมิได้ชำระเงิน) สำหรับลูกค้าผู้มาเช่ากิโมโนของเรา สำหรับลูกค้าผู้ซื้อคันซาชิที่คันซาชิ-ยะ วอร์โกนั้น เราช่วยเพียงตกแต่งทรงผมธรรมดาๆ ให้เพื่อที่จะสามารถใช้คันซาชิได้ และออกทัศนาจรไปพร้อมกับผมทรงใหม่.

 • การคืนกิโมโน

  Q : ฉันสามารถต่อระยะเวลาการเช่าได้ไหม?

  A : ได้ ตามระเบียบปกติ แล้วคุณต้องส่งกิโมโนคืนในวันนั้น แต่อย่างไรก็ดี คุณสามารถยืดระยะเวลาการเช่าได้จนถึงเที่ยงวันของวันถัดไป.

   

  Q : ฉันควรทำอย่างไร หากไม่สามารถคืนกิโมโนในวันที่ครบกำหนดได้?

  A : กรุณาโทร.ติดต่อเราที่หมายเลข +81-50-5898-7917 (ภาษาญี่ปุ่น หรือ ภาษาอังกฤษ). เรามีบริการให้ท่านเลือกในการส่งกิโมโนคืนจนถึงวันถัดไป (ค่าใช้จ่าย 1,000เยน) หรือคุณอาจเลือกบริการอีกบริการหนึ่งคือ ส่งกิโมโนคืนยังอีกร้านหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้คุณ (ค่าใช้จ่าย 1,000เยน)

   

  Q : ฉันนำกิโมโนไปคืนได้จนถึงเวลาเท่าใด?

  A : กรุณานำกิโมโนมาคืนอย่างน้อย 1 ชั่วโมงก่อนร้านที่คุณยืมไปจะปิด ในกรณีเดียวกับ : การส่งกิโมโนคืนในวันนั้น หรือวันต่อมา คุณสามารถหาเวลาการปิดร้านของแต่ละร้านได้ใน “รายละเอียดร้าน” บนเว็บไซต์ของเรา.

   

  Q : ฉันจะขอให้คุณส่งเสื้อผ้าและทรัพย์สินของฉันไปยังโรงแรมที่ฉันพักได้ไหม?

  A : ไม่ได้ เราไม่มีบริการด้านนี้

   

  Q : ฉันสามารถนำกิโมโนไปคืนนอกเวลาทำการได้ไหม?

  A : ไม่ได้ เราไม่มีบริการด้านนี้.