Pokemon x New Era หมวกแก๊ปนิวอีร่า NY ลายโปเกมอน รุ่น 2 เริ่มขายกลางต.ค.

กระแสของหมวกแก๊ป New Era New York หรือที่รู้จักกันว่าหมวก NY พุ่งแรงอย่างต่อเนื่อง จนล่าสุด New Era Japan ออกสินค้าไลน์พิเศษ ร่วมกับ Pokemon รุ่น 2 ! นำเทรนด์ หมวกสุดคูลในลายของพิกาจู และเพื่อนๆอีกมากมาย เริ่มขายกลางเดือนตุลาคมนี้ รุ่น 59FIFTY ราคา 5,000-6,000 เยน (ยังไม่รวมภาษี)   หมวกโปเกมอนรุ่นแรกที่เปิดตัวไปเมื่อ 6 กันยายน ที่ผ่านมา

Matcha Cake Ginza ขนมของฝากใหม่จากโตเกียวบานาน่า ไส้ชาเขียวถั่วแดง

The Matcha Cake from Ginza ขนมของฝากใหม่จากโตเกียวบานาน่า ไส้ชาเขียวถั่วแดง เริ่มขาย 14 ตุลาคมนี้ The Matcha Cake from Ginza ขนมที่ใช้ “มัทฉะ” เป็นธีมหลัก จากแบรนด์ขนมของฝากชื่อดัง Tokyo Banana World ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องความนุ่มของตัวเนื้อเค้กฟองน้ำ สอดไส้ครีมมัทฉะจากเมืองอุจิ พร้อมผสมถั่วแดงจากเมืองโทคาจิ ได้ความอร่อย 3 ชั้นแบบลงตัว และนี่เป็นครั้งแรกในรอบ 16 ปีที่ Tokyo Banana ผลิตขนมรสชาติแบบญี่ปุ่นออกมา จึงไม่ควรพลาดซื้อเป็นของฝาก เริ่มจำหน่าย 14 ตุลาคมนี้

Caretta Illumination 2017 ธีม Beauty & The Beast ที่ Shiodome โตเกียว จัดถึงวาเลนไทน์ปีหน้า

Caretta Illumination 2017 「Story of True Love ~ 真実の愛の物語~」 งานประดับไฟสุดอลังการ Caretta Illumination กลับมาอีกครั้ง จัดขึ้นที่ตึก Caretta Shiodome จุดสังสรรค์ของหนุ่มสาวชาวโตเกียว ที่จะประดับประดาในคอนเซ็ปต์ ฉากเต้นรำของเบลล์และเจ้าชายอสูร จากภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องดังแห่งปีจากดิสนีย์ Beauty and The Beast ด้วยหลอดไฟ LED กว่า 270,000 ดวง ให้เป็นสีเหลืองทองอร่ามทั้งงาน โดยปีนี้เป็นการจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 12 แล้ว งานจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2017 และจะจัดเป็นระยะเวลา 3 เดือน ไปจนถึงวันวาเลนไทน์ 2018

World’s Christmas Tree เตรียมพบกับ ต้นคริสต์มาสของจริงใหญ่ที่สุดในโลก ที่โกเบ ธันวานี้!

  เทศกาลประดับไฟฤดูหนาวประจำปี MIDTOWN CHRISTMAS 2017 กำลังจะกลับมาเปล่งประกายอีกครั้งที่ Tokyo Midtown ซึ่งจัดมาเป็นปีที่ 11 แล้ว โตเกียวมิดทาวน์จะส่องแสงระยิบระยับในยามค่ำคืนด้วยหลอดไฟ LED กว่า 180,000 ดวงที่รังสรรค์มอบประสบการ์ณท่องดวงดาวในห้วงอวกาศ ที่มีพระอาทิตย์ พระจันทร์ และ ดาวเคราะห์ต่างๆ งานจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน ถึง 25 ธันวาคม เวลาประดับไฟ 17.00-23.00 น. พบกับจุดจัดแสดงไฟทั้งหมด 11 แห่ง โดยเฉพาะ Starlight Garden illumination คือจุดไฮไลท์ทีไ่ม่ควรพลาด ด้วยการแสดงแสงสีเสียงครบวงจรสุดอลังการที่หาดูที่ไหนไม่ได้ในญี่ปุ่นนอกจากที่นี่เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม จะนำมาประกาศอีกครั้ง วิธีการเดินทาง  – นั่งรถใต้ดินสาย Oedo หรือ Hibiya มาลงที่สถานี Roppongi – นั่งรถใต้ดินสาย Chiyoda มาลงที่สถานี Nogizaka และเดินต่ออีก 3 นาที – นั่งรถใต้ดินสาย Namboku มาลงที่สถานี Roppongi-itchome และเดินต่ออีก 10 นาที พบกับ Santa Tree สูง 4 เมตรที่ลาน Galleria [...]

World’s Christmas Tree เตรียมพบกับ ต้นคริสต์มาสของจริงใหญ่ที่สุดในโลก ที่โกเบ ธันวานี้!

World’s Christmas Tree ต้นคริสต์มาสใหญ่ที่สุดของโลก เฉลิมฉลองครบรอบเปิดท่าเรือโกเบ 150 ปี! WORLD’S CHRISTMAS TREE! โปรเจคท์ยักษ์ใหญ่ส่งท้ายปี ที่มีเป้าหมายเป็นที่ 1 ของโลก ด้วยการนำต้นคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุดในโลก มาตั้งไว้ที่เมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น โดยสืบเนื่องจากต้นคริสต์มาสของจริง ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีไปทั่วโลก ที่เริ่มต้นครั้งแรกที่ Rockefeller Center มหานครนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา และในครั้งนี้จะเป็นการนำต้นคริสต์มาสที่มีความสูงถึง 30 เมตร มาตั้งอยู่ที่ สวนเมริเคน (Meriken Park) แห่งเมืองโกเบ เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดท่าเรือโกเบครบรอบ 150 ปี! โดยต้นกำเนิดของต้นคริสต์มาสต้นนี้ อยู่ที่จังหวัดโทยะมะ ได้มีการลำเลียงแบบพิเศษ เป็นระยะทางกว่า 1,000 กิโลเมตร ส่งตรงถึงเมืองโกเบ และจะเดินทางมาถึงช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้ ก่อนที่จะทำการฝังลงดินในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2017 และมีพิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 2 ธันวาคม 2017 นี้ นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปชมการประดับไฟต้นคริสต์มาสของจริงได้ พร้อมกับเดินเที่ยวตลาดคริสต์มาส รวมไปถึงเทศกาลงานเพลง ตั้งแต่วันที่ 1-26 ธันวาคม [...]

บุฟเฟ่ต์ขนมหวานสุดหรู ในราคาสบายกระเป๋า ที่ St.Regis Osaka ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง ถึง 19 พ.ย.

AUTUMN ORDER MADE DESSERT BUFFET เลือกเมนูขนมหวานสุดโปรด ให้เชฟทำให้ทานทีละชิ้นตามสั่ง ได้แบบไม่อั้น เรียกว่าสไตล์ Table order buffet นั่งอยู่ที่โต้ะได้เลย เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึง 19 พฤศจิกายน 2017 มีเมนูให้เลือกสรรมากมาย อาทิ มิวฟิวสอดไส้ครีมเกาลัด ทานพร้อมกับซอสมิกซ์เบอร์รี่เปรี้ยวอมหวาน หรือจะเป็น มูสที่ทำจากชีส Mascarpone ผสมกับฟักทองและช็อกโกแลต ออกมาเป็นรสชาติที่เข้ากับฤดูใบไม้ร่วงได้เป็นอย่างดี และมีให้เลือกอีกมากมายกว่า 20 เมนู

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของญี่ปุ่น ที่ซ่อนอยู่ในภูมิภาค “ชูโกกุ”

แนะนำภูมิภาคชูโกกุ เต็มไปด้วยธรรมชาติที่ยังไม่มีใครเข้าถึง และอาหารแสนอร่อย ! ข้อมูลภูมิภาคชูโกกุ(ซันอินซันโย) ตั้งอยู่ทางตะวันตกของเกาะฮอนชูในประเทศญี่ปุ่น  อุณหภูมิอบอุ่น ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่หลากหลายในแต่ละจังหวัด เหมาะกับการมาท่องเที่ยวกับ ครอบครัวหรือเพื่อนๆ เพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้าในแต่ละวัน ภูมิภาคชูโกกุ ประกอบไปด้วย 5 จังหวัด ได้แก่ ทตโตริ ชิมาเนะ โอคายามะ ฮิโรชิมะ และยามากุจิ มี 2 จังหวัดที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของภูเขาซูโกกุที่ทอดยาวไปทิศตะวันออก และทิศตะวันตก (ทตโตริ ชิมาเนะ) จะเรียกว่า “ซันอิน” และทางตอนใต้ 3 จังหวัด (โอคายามะ ฮิโรชิมะ ยามากุจิ) เรียกว่า “ซันโย” หรือ “เขตเซโตะอุจิ” ภูมิอากาศในซันโยและ ซันอินจะแตกต่างกันอย่างชัดเจน ซันอินในฤดูหนาวที่มีหิมะตกมาก ในขณะที่ซันโยจะมีฝนน้อยแต่มีตลอดปี   ทตโตริ ธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ พร้อมกิจกรรมมากมาย เนินทรายทตโตริ เป็นเนินทรายที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น และยังเรียกว่าเป็นมรดกโลกทางธรณีวิทยาซันอินไคกัน โอยาม่าที่เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในภูมิภาคชูโกกุ ที่โดดเด่นทางธรรมชาติจนเป็นจุดท่องเที่ยวอีกที่ ภายในสถานที่ท่ามกลางธรรมชาติเหล่านี้ยังมีกิจกรรมต่างๆให้แขกผู้มาเยือนสามารถเข้าร่วมและยังมีบ่อน้ำร้อนออนเซ็น เป็นความสนุกอีกรูปแบบหนึ่งของญี่ปุ่นเลยทีเดียว   ชิมาเนะ เนื้อคู่และผิวสวยของญี่ปุ่น [...]

Starbucks ออกสินค้าที่ระลึกลายใหม่ ถ่ายทอดความเป็นญี่ปุ่น ผ่านฟุจิซังและซากุระ

Starbucks You Are Here Collection Starbucks Japan เปิดตัวแก้วสะสมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด You Are Here Collection ถ่ายทอดความเป็นญี่ปุ่น ผ่านลวดลายที่เป็นสัญลักษณ์สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ภูเขาฟูจิ ดอกซากุระ ปราสาท เป็นต้น  เริ่มวางจำหน่ายที่สตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2017 เป็นต้นไป

Hakone Best แนะนำ 10 สถานที่ในฮาโกเนะ ที่ต้องไปเช็คอินให้ได้ !!

เมืองฮาโกเนะ (Hakone) อีกหนึ่งเมืองซึ่งเดินทางไม่ยาก ที่เรียกว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นเมืองอันดับต้นๆที่นักท่องเที่ยวจะเลือกไว้ในใจเสมอ นั่งรถไฟชมวิวไปเรื่อยๆจากชินจูกุ ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งก็ถึงแล้ว และขอแนะนำ 10 จุดเช็คอินห้ามพลาด เมื่อมาถึงฮาโกเนะ มีที่ไหนกันมาบ้างมาชมกันเลย [1] Hakone-Yumoto บริเวณด้านหน้าสถานีออกมาเดินเล่นด้านนอก จะมีย่านการค้าเรียงรายเป็นแถวยาวประมาณ 200 เมตร มีร้านค้าหลากหลายทั้งของฝากและร้านของอาหารอร่อยๆ [2] Ajisaibashi สะพานแดงที่ทอดตัวข้ามแม่น้ำที่ไหลผ่านเป็นขั้นคล้ายกับน้ำตก สามารถยืนชมวิวบนสะพานอาจิไซสีแดงสดอันเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก บริเวณจุดจอดรถบัสแถวสถานี Hakone-Yumoto [3] Hakone-Yuryo รีสอร์ทน้ำพุร้อนอนเซ็น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแช่น้ำพุร้อนโดยที่ไม่ต้องเข้าพัก ภายในตกแต่งแบบญี่ปุ่นโบราณเมื่อเดินเข้าไปจะได้ยินเสียงร้องของแมลงในธรรมชาติให้ความรู้สึกเหมือนกลับไปสู่ในยุคสมัยเอโดะ [4] Yunessun ธีมพาร์คบ่อน้ำพุร้อน มีบ่อให้แช่มากมายไม่ว่าจะเป็น บ่อชาเขียว บ่อไวน์แดง บ่อกาแฟ บ่อเหล้าสาเก สามารถใส่ชุดว่ายน้ำเข้าไปได้ [5] Chaya Honjin Hotoriya เป็นทั้งร้านอาหารและร้านขายของฝากขนาดใหญ่ ตั้งอยู่บริเวณท่าเรือ Hakone-machi มีเมนูเด็ดประจำร้านคือ คือ Hakone Hachiridon ข้าวหน้ากุ้งซากุระแบบสดๆและปลาแอนโชวี่ขนาดเล็ก ทุกครั้งที่เริ่มวางแผนเที่ยวญี่ปุ่น นอกจากความสนุกสนานของทริปที่เราวาดฝันไว้จะให้เกิดขึ้นแล้วนั้น แต่บางครั้งสิ่งไม่คาดฝันอาจจะเกิดขึ้นตามมาได้เสมอในระหว่างการเดินทางเมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือมีอาการเจ็บป่วยขึ้น [...]

พบกับเมนูไข่ขี้เกียจ เวอร์ชั่นฮัลโลวีน ที่คาเฟ่ Gudetama Osaka เริ่ม 2-31 ต.ค.นี้

พบกับเมนูไข่ขี้เกียจ เวอร์ชั่น ฮัลโลวีน ณ Gudetama Cafe ที่ย่าน Umeda เมือง Osaka พบกับเมนูสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีนจากไข่ขี้เกียจ คาเเรคเตอร์ยอดนิยมของซานริโอ ที่มาแรงมากๆในช่วงนี้ ที่ Gudetama Cafe สาขา HEP FIVE ณ ย่านอุเมดะ เมืองโอซาก้า เริ่มตั้งแต่วันที่ 2-31 ตุลาคมนี้ เท่านั้น! Gudetama × Halloween Menu ระยะเวลา: 2-31 ตุลาคม 2017 สถานที่:Gudetama Cafe HEP FIVE เวลาเปิด: 11.00  -22.30 น. (L.O. 22.00) รายชื่อเมนูฮัลโลวีน ・Gudetama Halloween Crepe 1,200 เยน ・Gude Donuts on Lassi (Strawberry, Mango, Kiwi) 950 เยน   และยังมีเมนูน่ารักๆอีกมากมาย    

เทศกาลประดับไฟฤดูหนาว Sapporo White Illumination 2017 เริ่ม 24 พ.ย.

เทศกาลประดับไฟประจำฤดูหนาวที่ซัปโปโร ครั้งที่ 37 The 37th Sapporo White Illumination ~ 札幌ホワイトイルミネーション ~ งานเทศกาลประดับไฟสุดยิ่งใหญ่ และมีชื่อเสียงจัดติดต่อกันมาตั้งปี 1981 ในปีนี้ งานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 พฤษจิกายน 2017 ที่เมืองซัปโปโร เกาะฮอกไกโด <สถานที่จัดงาน และ กำหนดการ> สวน O’Dori Park: 24 พ.ย. 2017 – 25 ธ.ค. 2017 ถนน Ekimae-Dori: 24 พ.ย. 2017 – 12 ก.พ.2018 ถนน Minami 1-Jo Dori: 24 พ.ย. 2017 – 14 มี.ค. 2018   เวลาประดับไฟ […]

งานจัดแสดงไฟ Shinjuku Terrace City Illumination เริ่ม 15 พ.ย. – 22 ก.พ.

บริษัท Odakyu Group ได้จัดงานจัดแสดงไฟที่จะเชื่อมหลายพื้นที่ของ Shinjuku ให้กลายเป็นเมืองแห่งแสงไฟ บริเวณจาก Shinjuku West Exit HALC ไปจนถึง Shinjuku Southern Terrace โดยเรียกพื้นที่โซนนี้ว่า Shinjuku Terrace City  โดยงานจัดแสดงไฟจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ใช้ชื่อว่า SHINJUKU TERRACE CITY ILLUMINATION และสำหรับปีนี้จะจัดขึ้นเป้นครั้งที่ 12 มีกำหนดการตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2017 ถึง 22 กุมภาพันธ์ 2018 ช่วงเวลา 17.00-24.00 น. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> Odakyu Shinjuku Terrace City Illumination (ภาษาญี่ปุ่น) ขอบคุณข้อมูลจาก Fashion-Press Cr.http://www.tiewyeepoon.com

Page 1 of 4412345...102030...Last »